Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe máy uy tín ở TPHCM

Trong thời đại xã hội phát triển như ngày nay thì xe cộ như là một thứ thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Hiện nay, xe máy là phương tiện người dân sử dụng chủ yếu tại Việt Nam. Hầu hết trong mỗi gia đình đều cần có xe máy phục vụ cho những công việc hằng ngày như: đi làm, đi chơi,…

Vậy nên nghề sửa chữa xe máy ngày càng phát triển mạnh mẽ và ngày càng được mở rộng. Đây có thể là một công việc vất vả, khó khăn nhưng luôn đem lại những niềm vui cho con người, xã hội.

Nếu bạn thấy mình phù hợp với nghề sửa chữa xe gắn máy bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học sửa chữa xe gắn máy tay ga nới nào ở TP. HCM?

Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe máy Trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

Trường Trung Cấp Nghề Quang Trung trực thuộc UBND TPHCM là một Trường đào tạo có uy tín và chất lượng. Thương hiệu Nhà trường đã được khẳng định qua nhiều thập niên.

Đây là Trường Nghề nên rất chú trọng đào tạo kỹ năng nghề cho học viên. Suốt thời gian học tập, ngày nào các bạn cũng thực hành trên máy và xe sống. Kết quả cuối cùng để xác định tay nghề là máy phải nổ ngon và các hệ thống trên xe phải hoạt động tốt. Phương châm đào tạo là lấy chất lượng làm đầu, với mục tiêu là đào tạo học viên thành thợ lành nghề ra mở tiệm.

Ưu điểm khi theo học sửa chữa xe máy tại Trường:

  • Giáo viên rất nhiệt tình tận tâm giảng dạy theo phương pháp Tích hợp (lý thuyết kết hợp với thực hành), hướng dẫn tới đâu thực hành tới đó, chủ yếu hướng dẫn kinh nghiệm, rèn kỹ năng, luyện tay nghề theo từng môđun học tập.
  • Tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đuọc Nhà trường giới thiệu việc làm ( ai muốn làm tại tiệm hay trạm bảo hành sửa chữa của các hãng xe đều được bố trí xắp xếp).
  • Không những thế còn chỉ dẫn cách thức mở tiệm, tư vấn khách hàng, kỹ năng kinh doanh, cách tính giá thành, kinh nghiệm mua sắm…. cho học viên.
  • Giáo viên kèm cặp và luyện tay nghề cho học viên sau 04 tháng học viên nào tay nghề còn yếu vẫn được luyện thêm miễn phí (với điều kiện đi học đầy đủ và chấp hành nội quy tốt).
  • Đào tạo theo phương pháp thực hành luyện tay nghề, chủ yếu hướng dẫn kinh nghiệm chuyên sâu để hành nghề mở tiệm . Thực hành trên các đời xe: YAMAHA, SUZUKI, KAWASAKI, HONDA DAME, HONDA 67, HONDA CUB từ 78-79-80-81-82-84-86 đến DREAM II 100, WAVE, FUTURE, HONDA @, SPACY, ATTILA, AIR BLADE …

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

  • Đóng học phí trọn khóa một lần có mức giảm
  • Tốt nghiệp mỗi lớp trọn khóa ra thợ được cấp chứng chỉ Quốc Gia và được giới thiệu việc làm
  • Giảm học phí cho học viên diện chính sách (10% học phí)
  • Có phòng nội trú ( ký túc xá) cho học sinh ở xa


Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 689 đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0369 496 699 – (028) 38853-0902

Email: fmc.hvac.giangnam@gmail.com

Website: www.cvct3.edu.vn

Fanpage: http://www.quangtrungtech.edu.vn/vn/